Lựa chọn một bộ bàn ghế ăn, có lẽ điều quan trọng nhất là bộ bàn ghế ăn đó phải phù hợp với không gian hiện tại của nhà bạn. Tiếp đó là tới giá thành và công năng sử dụng.

 Bộ bàn ghế ăn violin của Home Plan thuộc dòng nội thất độc lập. Tức là nó sẽ không gây ảnh hưởng đến sự gắn kết giữa các đồ vật hiện có. Các bạn có thể thấy cùng bộ bàn ăn Violin nhưng được sử dụng trong cả không gian Á Đông hoài cổhiện đại lịch lãm

Bộ bàn ăn được đặt trong không gian hiện đại của trung cư The Artemis Lê Trọng Tấn. Không gian xung quanh bằng gỗ công nghiệp hiện đại nhưng hơi tẻ nhạt, màu gỗ sáng nhưng lại hơi đơn điệu. Bộ bàn ăn Violine màu nâu cafe như một điểm nhấn về màu sắc và kiểu dáng cho toàn bộ không gian. 

BỘ BÀN ĂN VIOLINE

Đã nhận được giúp đỡ của 3 hãng sơn: Inchem, Beckerchem, Greative Life để tìm ra cách làm phù hợp nhất.

Được làm bằng gỗ Hương nguyên khối với kết cấu mộng truyền thống đảm bảo độ bền.

ĐẸP NHẤT VỚI:

Chung cư: 90 – 125m2

Nhà phố: > 40m2

Kích thước bàn đẹp nhất: 1m6, 1m8 và 2m 

QUÀ TẶNG KÈM

  • Thiết kế đồng bộ phòng khách chỉ với 1.890.000 VNĐ(Free)

Ghế ăn được thiết kế với đường cong rất ấn tượng nhưng nếu chỉ nhìn thôi thì có lẽ sẽ rất nhiều người lo lắng ngồi không thoải mái. Nhưng sự thật là trước khi ra mắt sản phẩm này, Home Plan cũng đã: 

Làm hỏng 2 nguyên mẫu.

Cho sử dụng thử nghiệm trong 2 tháng và 100% khách hàng đều cảm thấy thoải mái khi ngồi thử.

Trong không gian Á Đông hoài cổ, bộ bàn ăn Violine với kết cấu gỗ truyền thống rất dễ dàng để ăn nhập. Bên cạnh đó cách sử dụng mặt kính sáng bóng nổi trên nền viền gỗ màu cafe mộc mạc khiến sản phẩm vẫn toát lên tính hiện đại

Mặt ghế ngồi và lưng ghế bằng gỗ, mùa đông có thể dùng thêm đệm.

Bộ đệm ghế được làm bằng mút mềm, êm ái, dễ chịu. Vỏ bọc được lựa chọn bằng các màu “ít lộ khi bẩn”. Dễ giặt sạch và ít bám bụi.

Được tính toán rất kỹ về các thông số “nhân trắc học” phù hợp với vóc dáng người Á Đông. Đảm bảo rất thoải mái và dễ chịu trong quá trình sử dụng.

Mặt bàn được bo góc tròn, giảm thiểu chấn thương khi va đập. Bàn ăn mặt kính dễ dàng vệ sinh. Viền mép cũng được bo vát rất mềm, không gây khó chịu khi tỳ tay vào mặt bàn.

 Chân bàn được làm bằng gỗ nguyên khối dày 8cm để đảm bảo độ lớn của mộng liên kết. Ngoài ra những đường nét vuốt mép và vát cạnh được tính toán tỉ mỉ. Khiên chân bàn rất to nhưng không thô, mẫm mà lại khỏe. 

 Chân bàn sử dụng mộng én khóa cứng. Đem lại sự vững chắc tuyệt đối. Sẽ không còn bị sóng sánh bát canh khi nhỡ va chạm vào bàn. Hãy thử rung và cảm nhận.

  • Mặt ghế ngồi và lưng ghế bằng gỗ. Mùa đông có thể dùng thêm đệm.
  • Bộ đệm ghế được làm bằng mút mềm, êm ái, dễ chịu. Vỏ bọc được lựa chọn bằng các màu “ít lộ khi bẩn”. Dễ giặt sạch và ít bám bẩn.
  • Được tính toán rất kỹ về các thông số “nhân trắc học” phù hợp với vóc dáng người Á Đông. Đảm bảo rất thoải mái và dễ chịu trong quá trình sử dụng.
  • Góc nghiêng khi tựa lưng. Khoảng ngồi cho thoải mái. Độ cong của mặt ghế. Tất cả đều được tính toán rất kỹ.

Xem các thông số tiêu chuẩn của Home Plan

” Bộ ghế ăn của Home Plan có dáng rất lạ, rất nhiều khách hàng lo lắng không biết về nhà mình có hợp không?.Với bộ bàn ghế ăn này, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế đồng bộ cả phòng, chỉ để bạn thực sự yên tâm.

PhuocNguyen
Designer

Bàn ăn 1m6

Gỗ Hương
8900000 VNĐ

Bộ 6 ghế
22,700,000 VNĐ
Nhận hàng sau 30 ngày chiết khấu 20% 

 

Bàn ăn 1m8

Gỗ Hương
8900000 VNĐ

Bộ 8 ghế
29,000,000 VNĐ
Nhận hàng sau 30 ngày chiết khấu 20%

Bàn ăn 2m

Gỗ Hương
8900000 VNĐ

Bộ 10 ghế
36,300,000 VNĐ
Nhận hàng sau 30 ngày chiết khấu 20%

 

Ghế ăn

Gỗ Hương
1900000 VNĐ

Bộ đệm 1 ghế
350,000 VNĐ
Mặt ghế ngồi và lưng tựa, mút mềm vải nỉ.

Call Now Button