fbpx

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nội thất từ năm 2011, chúng tôi bắt đầu thử sức với phong cách thiết kế Á Đông, sử dụng chủ yếu gỗ Gụ Lào, gỗ Gõ Đỏ, và các loại gỗ tự nhiên khác trong thiết kế và thi công. Trong hai năm sau đó chúng tôi đã dần nhận thấy 1 nhu cầu mới của khá nhiều khách hàng.

” Bền – Đẹp – Hợp lý” là tiêu chí mà chúng tôi đang muốn hướng tới trong cách thiết kế mới.

 – Bạn muốn sử dụng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên trong nhà mình ?.

Không quan trọng, miễn là bền, đẹp và chi phí hợp lý.

–  Bạn muốn căn hộ của mình theo phong cách Á Đông, Cổ Điển hay hiện đại?.

Đây chưa hẳn là điều tôi muốn. Phong cách hiện đại sử dụng hoàn toàn gỗ công nghiệp, tôi thấy nó hơi nhàm và không gần gũi, ấm cúng. Phong cách Tân Cổ Điển như một cung điện rất đẹp, nhưng không phù hợp với thói quen sinh hoạt hàng ngày của tôi. Tôi muốn căn hộ đạt tính sang trọng, lịch sự, hoặc giản dị gần gũi ..v..v..

Để mua được căn hộ này tôi cũng phải vay mượn thêm khá nhiều, kinh phí hiện tại cũng hạn hẹp nhưng tôi cũng muốn căn hộ sẽ được trang bị nội thất đầy đủ với độ bền cao và hài hòa về thẩm mỹ, khoản kinh phí dành để hoàn thiện chỉ còn khoảng hơn 200 triệu, không biết sẽ làm thế nào cho hợp lý.

[tg_small_content class=”animate”]>>> Chúng tôi được đào tạo để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu này <<<<[/tg_small_content]

– Chúng tôi sẽ tư vấn và hệ thống giúp bạn lựa chọn chủng loại vật liệu phù hợp với nhu cầu về công năng và độ bền mà gia đình bạn mong muốn.

– Căn cứ vào chủng loại vật liệu và điều kiện tài chính chúng tôi sẽ thiết kế căn hộ hài hòa và đẹp nhất có thể.

– Chúng tôi sẽ khuyên bạn trang bị và đầu tư mạnh vào những hạng mục cố định vì sau này khi có tiền cũng rất khó khăn để sửa lại những hạng mục đó. Với bản thiết kế chi tiết trong tay, gia đình bạn sẽ có mục tiêu rõ ràng, ban đầu sẽ làm những gì, khi nào có tiền sẽ mua hoặc đặt đóng cái gì tiếp theo, để sau 1 vài năm căn hộ của bạn sẽ hoàn thiện đúng như trong thiết kế, không còn tình trạng hứng tay mua cái kệ, về đặt vào nhà “Ô nó không hợp!”.

Call Now Button