Thiết kế nội thất chung cư New Skyline Văn Quán – gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên đòi hỏi người thiết kế phải nắm vững tiêu chuẩn kỹ thuật của từng loại gỗ để áp dụng vào thiết kế. Tránh lạm dụng gỗ, gây cảm giác nặng nề và rườm rà. Nội thất phòng khách luôn được quan tâm hơn tất cả vì đây là bộ mặt của gia đình. Phòng khách chung cư New Skyline Văn Quán với cửa số lớn nhìn ra ban công thật sự là một lợi thế cho kiến trúc sư có thể dễ dàng làm đẹp. Phòng khách căn hộ này được Home Plan thiết kế theo phong cách Á Đông – Hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm mà chỉ nội thất gỗ tự nhiên mới đạt được.

Bộ bàn ghế phòng khách

Trong nội thất phòng khách thì bộ bàn ghế phòng khách kệ tivi là hai sản phẩm mang tính quyết định cho toàn bộ căn phòng.

Sofa gỗ nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Chỉ sử dụng 1 chiếc kệ tivi dài 2,2m trên mảng tường lớn nhưng chính cách lựa chọn mẫu kệ tivi với kiểu dáng “lạ” và “bay” giúp mất đi cảm giác “chống chếnh” của cả mảng tường lớn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-new-skyline-van-quan-3

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng bếp

Chung cư New Skyline Văn Quán có hệ cột trụ rất lớn, đã gây không ít khó khăn trong quá trình thiết kế nội thất, ngoài ra khu vực bếp nguyên bản cũng được xây thành phòng đóng kín trong khi bộ bàn ghế ăn lại được bố trí đặt bên ngoài, gây cảm giác rất lẻ loi và vô duyên. Bằng cách phá bỏ 1 phần bức tường chắn và làm thêm hệ quầy bar đã khiến không gian phòng ăn có sự kết nối với khu vực sinh hoạt chung. Điểm nhấn chính lại là cách làm hệ trần thả ở khu vực phòng bếp, khiến không gian như liên thông nhưng lại vẫn có sự riêng biệt. Hệ cột trụ lớn được sử dụng để đặt bàn thờ treo, vừa tạo sự riêng biệt và trang trọng mà lại khiến hệ cột chở nên hợp lý hơn rất nhiều. thiết kế nội thất chung cư new skyline văn quán - phòng bếp 143m2

Call Now Button